Rửa tay bằng dung dịch chứa cồn làm da tay bạn bong tróc?

Dịch Covid đang diễn biến phức tạp, rửa tay thường xuyên chính là một trong những biện pháp phòng ngừa sự lây lan hiệu quả.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng các loại sản phẩm dung dịch diệt khuẩn thành phần có chứa cồn sẽ ảnh hưởng tới làn da như: dị ứng tổn thương da, da khô, nổi ngứa, rát da tay… Kể cả những người có làn da khỏe mạnh việc sử dụng thường xuyên trong thời gian dài cũng khiến da khô và nứt nẻ.

Bạn đang tìm kiếm một loại sản phẩm dung dịch diệt khuẩn tốt cho da tay và sử dụng được cho cả trẻ nhỏ?

Đừng lo! Dung dịch diệt khuẩn công nghệ Nhật Bản, không chứa cồn, thân thiện với làn da, an toàn với mắt mũi miệng. Được Viện Pasteur chứng nhận diệt khuẩn hiệu quả lên tới 99.99%.
Dung dịch diệt khuẩn SAKKIN với công nghệ diệt khuẩn độc đáo từ Nhật Bản, diệt khuẩn bằng hoạt chất HClO - axit hypochlorus (HClO).Được viện Pasteur kiểm nghiệm diệt khuẩn lên tới 99.99%, pH ~ 6.5, không chứa cồn, an toàn với mắt - mũi - miệng, không làm khô rát da tay, là giải pháp để khử khuẩn không khí trong nhà an toàn & hiệu quả.

SAKKIN được sản xuất như thế nào?

Sakkin là dung dịch diệt khuẩn với công nghệ độc đáo của Nhật Bản, diệt khuẩn bằng hoạt chất Axit hypochlorous - HClO. Axit hypochlorous tự nhiên được tạo ra trong hệ thống miễn dịch của con người để tiêu diệt các vi sinh vật xâm hại và chống nhiễm trùng.

Dựa trên tính chất đó, các nhà khoa học Nhật Bản đã chế tạo ra thiết bị điện phân & phối trộn để tạo ra hoạt chất HClO nồng độ thấp, ổn định, độ tinh khiết cao, có thể xâm nhập màng tế bào của mầm bệnh, phá hủy nhân và khử các protease, RNA và DNA. Do đó, HClO có phổ kháng khuẩn rộng, diệt được nhiều loại Virus như Sars, EColi, vi khuẩn hình que...

Sakkin được thiết kế thông minh dạng phun sương, ngoài công dụng như nước rửa tay khô, Sakkin còn dễ dàng xịt được các bề mặt tiếp xúc và có thể xịt vào không khí, chỉ cần xịt khoảng 1ml cho 1m3 không khí sẽ diệt khuẩn được các virus gây bệnh.

Ngoài ra, Sakkin còn có thể pha loãng để ngâm rửa rau - củ - quả trước khi sử dụng và bảo quản. 

Nhanh tay đặt mua Sakkin với chương trình khuyến mãi hỗ trợ mùa dịch

Mua 1 can Sakkin 5L giá 495k tặng 2 chai 100ml trị giá 140k

Mua 2 chai sakkin 100ml giá 70k/1 chai, tặng 1 chai cùng loại

Đặt hàng tại: www.sakkin.vn

Hotline: (028) 39 97 98 99

 

i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp