Câu hỏi thường gặp

 • Mua nước ion Life ở đâu?

  Bạn có thể mua i-on Life tại tất cả các hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên cả nước như: Coop Mart; Coop Extra; Lotte Mart; Big C; Aeon Mall; E-mart; Mega Market (Metro cũ); Vin mart; Circle K; Fammily Mart; Bs’ mart; Aeon Citi…

  Với sản phẩm i-on Life 19l hiện đang được phân phối tại: Tp. Hồ Chí Minh; Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Kiên Giang, Quy Nhơn.

 • Đặt nước ion Life tối thiểu mấy bình thì giao? Có cần cọc tiền vỏ bình không?

  Đơn hàng đặt nước tối thiểu tại Tp. Hồ Chí Minh là 3 bình 19l/1 lần đặt hàng. Tại các khu vực khác số lượng đặt tối thiểu có thể được thay đổi tùy vào khoảng cách giao hàng tại từng khu vực.

  Đối với lần đặt nước bình ion Life 19l lần đầu tiên, đặt cọc vỏ bình 19l với đơn giá 50,000đ/1 vỏ bình. Quý khách vui lòng giữ lại chứng từ đặc cọc để được hoàn trả tiền đặt cọc khi không còn sử dụng.

 • Dùng nước ion Life để nấu ăn có được không?

  Bạn có thể sử dụng nước ion Life để nấu ăn. Khi được đun sôi thì các thành phần có trong nước ion Life cũng không bị mất đi và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

  Trong nước ion Life có hàm lượng khoáng chất tự nhiên cân bằng, (khoảng 180mg/lít) là nguồn cung cấp khoáng chất tự nhiên cần thiết dễ hấp thụ cho cơ thể bạn.