Nước và Sức Khoẻ

Cách pha trà gừng với mật ong và cách sử dụng hiệu quả đối với sức khỏe mùa dịch

22-07-2021
Gừng và mật ong về y học có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Vậy trà gừng và mật ong có tác dụng gì? và công thức pha chế trà gừng, mật ong như thế nào? Cùng ion Life thực hiện thức uống tăng cường sức đề kháng mùa dịch nhé

Bí Quyết Bảo Vệ Sức Khỏe Bé Trong Mùa Dịch

20-07-2021
Thời điểm này các mẹ đang tìm cách tăng cường sức khỏe cho con em mình nhằm ngăn ngừa bệnh tật. Cùng i-on Life tìm hiểu một vài bí quyết giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhé.

Dung dịch diệt khuẩn công nghệ Nhật, giải pháp khử khuẩn nơi làm việc

15-07-2021
Lo lắng mầm mống dịch bệnh trong không gian kín đi làm hay đi siêu thị. Đừng lo đã có dung dịch diệt khuẩn sakkin, cùng nhau tìm hiểu Sakkin có những công dụng gì trong khử khuẩn nhé.

Uống nước đúng cách để tăng sức đề kháng mùa dịch

14-07-2021
Theo bác sĩ sức khỏe cộng đồng nổi tiếng tại Hàn Quốc Seung-Nam Lee: “Để kéo dài tuổi thọ của con người, bạn cần nắm rõ nguyên lý và tác dụng của việc uống nước đầy đủ”.

5 Công dụng tuyệt vời của trà chanh sả hạt chia đối với sức khỏe

10-07-2021
Chanh, sả, hạt chia là những nguyên liệu thân quen trong gian bếp của bạn. Cùng ion Life ở nhà chế biến loại thức uống trà chanh sả hạt chia vừa thơm ngon, tốt cho sức khỏe lại dễ làm.

Trời nắng nóng, uống nước sao cho đúng?

06-07-2021
Thời tiết nắng nóng cùng với việc ngồi điều hòa quá lâu sẽ khiến cơ thể bị hao hụt lượng nước. Nếu không bù đủ nước kịp thời cơ thể dễ bị mất nước dẫn đến tim đập nhanh, mệt mỏi, bứt rứt.
i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp