Nước và Sức Khoẻ

Cơ thể dư thừa axit có cản trở việc giảm cân?

31-01-2023
Nếu bạn tăng cân không rõ lý do hoặc bạn đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn thất bại trong thời gian dài, có thể nguyên nhân chính đó chính là dư axit trong cơ thể.

Dạ dày khỏe , đón Tết sum vầy

06-01-2023
Cuối năm những buổi tiệc tùng khiến bạn bất đắc dĩ dùng tới rượu bia cùng chế độ ăn uống thất thường ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe tiêu hóa đặc biệt là dạ dày.

Mách nàng bí quyết có làn da mịn màng tự nhiên đón Tết

19-12-2022
Nếu làn da bạn sần sùi, khô ráp, xỉn màu, ngứa, mụn trứng cá… là dấu hiệu của việc làn da thiếu nước và cơ thể có nguy cơ dư thừa axit.

Nước ion kiềm giải pháp hiệu quả cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

01-12-2022
Thời điểm cuối năm với khối lượng công việc chồng chất cũng như lắm tiệc tùng… ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe hệ tiêu hóa. Cơ thể thường gặp các triệu chứng phổ biến như: Đầy bụng, khó tiêu, táo bón, trào ngược axit…

7 bí kíp giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa

24-11-2022
Theo các chuyên gia y tế, chiều cao của mỗi người chịu nhiều ảnh hưởng từ yếu tố di truyền. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố di truyền việc cải thiện chiều cao còn ảnh hưởng đến chế độ dinh dưỡng và tập luyện.

Nước i-on Life không thể thiếu trong hoạt động thể thao

20-09-2022
Thể dục thể thao là hoạt động cần thiết để có cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi tham gia các trò chơi thể lực cơ thể bạn dễ mất nước, để có sức khỏe đảm bảo bạn cần bù được lượng nước bằng một loại nước uống tốt.
i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp