Nước và Sức Khoẻ

Hệ tiêu hóa và hệ thống miễn dịch của cơ thể có mối quan hệ mật thiết như thế nào?

22-09-2023
Hệ tiêu hóa được xem là bộ não thứ 2 của con người vì sức khỏe đường ruột và hệ thống miễn dịch có quan hệ chặt chẽ, tác động qua lại với nhau.

5 loại thực phẩm giàu tính kiềm giúp phòng ngừa bệnh tật và ung thư

21-08-2023
Chế độ dinh dưỡng không lành mạnh là nguyên nhân sinh ra bệnh tật và ung thư. Vì vậy thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể hàng ngày góp phần không nhỏ trong việc ngăn ngừa bệnh tật.

6 loại thực phẩm tốt cho người bị trào ngược axit

10-08-2023
Trào ngược axit là một bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa. Hiện tượng này xảy ra khi một phần axit trong dạ dày trào lên thực quản.

Điểm khác biệt giữa nước ion kiềm ion Life và máy lọc nước ion kiềm

28-07-2023
Nước ion kiềm với nhiều lợi ích cho sức khỏe nên ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và trở thành xu hướng. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm nước có tính kiềm khác nhau như: nước ion kiềm đóng chai, nước ion kiềm tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm, nước ion kiềm được tạo ra bởi bột kiềm…

Những loại nước uống nên tránh mùa nắng nóng?

26-07-2023
Thời tiết nóng bức cơ thể bạn cần uống những loại nước uống để giải nhiệt. Một số loại nước uống tưởng như giải nhiệt tưởng chừng giải tỏa cơn khát nhanh nhưng có thể gây hại cho sức khỏe.

Khám phá lợi ích các khoáng chất tự nhiên có trong nước ion Life đối với sức khỏe

19-07-2023
Khoáng chất có trong nước có vai trò quan trọng tương tự như vitamin, tham gia vào các hoạt động của tế bào, đặc biệt có vai trò quan trọng trong việc cân bằng chất lỏng, duy trì sự phát triển của xương, răng, cơ cũng như chức năng hệ thần kinh.