Nước và Sức Khoẻ

Phòng chống sốc nhiệt hiệu quả trong những ngày nắng nóng gay gắt

06-06-2023
Sốc nhiệt là tình trạng gây ra bởi cơ thể của bạn quá nóng, thường do tiếp xúc kéo dài ở nhiệt độ cao. Đây là tình trạng tổn thương do nhiệt nghiêm trọng nhất, sốc nhiệt có thể xảy ra nếu nhiệt độ cơ thể bạn tăng lên 40 độ C hoặc cao hơn.

7 thói quen xấu gây hại cho sức khỏe bạn cần biết?

02-06-2023
Chế độ dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Nếu có chế độ dinh dưỡng không hợp lý sẽ âm thầm sinh ra bệnh tật mà bạn không hề hay biết.

5 thói quen giúp tăng hiệu quả chống lão hóa da mùa nắng nóng

17-05-2023
Các tác nhân tuổi tác, tia UV, stress, chế độ ăn uống không hợp lý… là một trong những nguyên nhân thúc đẩy quá trình lão hóa sớm của làn da.

Nguyên tắc vàng khi uống nước ngày nắng nóng

11-05-2023
Thời tiết ngày càng nắng nóng khiến bạn cảm thấy khó chịu, uống đủ nước là việc làm quan trọng có thể ngăn ngừa tình trạng sốc nhiệt và say nắng. Vậy uống nước như thế nào có thể đảm bảo sức khỏe tốt khi hè về?

5 thói quen uống nước gây ra quá trình lão hóa nhanh

27-04-2023
Uống nước - phương pháp đơn giản để có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, việc uống nước không đúng cách sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da.

Trời nắng nóng, nếu cơ thể thiếu nước sẽ nguy hiểm như thế nào?

07-04-2023
Uống đủ nước - phương pháp đơn giản để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày. Nếu bạn lười uống nước hoặc quên uống nước vô tình gây hại như thế nào cho sức khỏe?