Nước và Sức Khoẻ

3 liều thuốc kéo dài tuổi thọ tốt nhất và miễn phí 100%

29-11-2021
Để khỏe mạnh bạn thường tìm kiếm những phương pháp sống lành mạnh mỗi ngày để có sức khỏe tốt. Nhưng bạn thường lãng quên 3 liều thuốc cực đơn giản có thể áp dụng hàng ngày, hạn chế bệnh tật và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng i-on Life tìm hiểu nhé.

Mùa hanh khô bạn đã biết cách chăm sóc da đúng cách?

22-11-2021
Để có làn da khỏe mạnh, mịn màng vào những ngày giao mùa là việc làm hết sức quan trọng của chị em phụ nữ. Thời tiết càng dịu mát cũng là lúc độ ẩm cũng giảm và khiến làn da mất nước. Bạn đã biết 7 mẹo nhỏ giúp làn da mềm mịn và căng tràn sức sống chưa?

Căng thẳng trong đại dịch liệu có làm tái phát các bệnh về tiêu hóa?

14-09-2021
Việc giãn cách xã hội kéo dài do đại dịch Covid-19 khiến bạn bức bối, căng thẳng và stress.. Không chỉ dẫn tới tinh thần của bạn đi xuống mà còn làm cho hệ tiêu hóa của bạn bị ảnh hưởng với những triệu chứng như: đau thượng vị, ợ chua, ợ nóng và táo bón…

Khám phá sự kỳ diệu của i-on Life trong mùa dịch

01-09-2021
Để bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập tấn công của các vi khuẩn, virus, chúng ta cần tiêu thụ thêm nhiều thực phẩm và chế độ tập luyện thích hợp để hệ thống miễn dịch trong cơ thể hoạt động được hiệu quả.

Chế độ dinh dưỡng phục hồi sau điều trị covid -19

31-08-2021
Dinh dưỡng giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng, chống lại bệnh tật. Đặc biệt, là bệnh nhận sau khi điều trị covid lại rất quan trọng.

Rửa tay bằng dung dịch chứa cồn làm da tay bạn bong tróc?

28-08-2021
Dịch Covid đang diễn biến phức tạp, rửa tay thường xuyên chính là một trong những biện pháp phòng ngừa sự lây lan hiệu quả.
i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp