Nước và Sức Khoẻ

Lợi ích tuyệt vời khi cấp đủ nước để thanh lọc cơ thể và cải thiện sức khỏe

20-02-2024
Sau kỳ nghỉ Tết dài ngày là thời điểm chúng ta quan tâm đến sức khỏe cũng như thanh lọc cơ thể. Cùng i-on Life tìm hiểu những lợi ích bất ngờ của việc uống đủ nước mỗi ngày đem lại cho sức khỏe nhé.

Thông báo cải tiến nắp bình i-on Life 19 lít

22-01-2024
Nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu, bảo vệ người tiêu dùng, phòng ngừa hàng giả, hàng nhái và chung tay bảo vệ môi trường. Kể từ ngày 24/01/2024, Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh sẽ kết hợp với đối tác cải tiến nắp bình thông minh i-on Life 19 lít với nhiều ưu thế vượt trội.

Lợi ích của nước ion kiềm trong chế độ ăn uống và cải thiện sức khỏe

17-01-2024
Nước ion kiềm ngày càng trở nên phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng vì những lợi ích mang lại cho sức khỏe. Cùng i-on Life khám phá vai trò của nước ion kiềm trong chế độ ăn uống để xây dựng lối sống lành mạnh.

5 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nên sử dụng mỗi ngày

06-12-2023
Cung cấp các dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp cơ thể hoạt động tốt và duy trì được sức khỏe tối ưu. Cùng i-on Life tìm hiểu 5 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nên sử dụng mỗi ngày nhé.

Uống nước đúng cách sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe

28-11-2023
Uống nước là nhu cầu cần thiết của con người. Việc uống nước tưởng chừng đơn giản nhưng bạn cần phải chú ý uống nước đúng cách, điều độ để sức khỏe được đảm bảo.

Chế độ ăn lành mạnh tốt cho sức khỏe cần có thực phẩm nào?

27-11-2023
Chế độ ăn uống lành mạnh có vai trò trực tiếp đến sức khỏe tổng thể và giúp ngăn ngừa các bệnh mạn tính. Vậy như thế nào là chế độ ăn uống lành mạnh và bạn nên chọn những thực phẩm nào tốt cho sức khỏe, cùng i-on Life tìm hiểu nhé!