Nước và Sức Khoẻ

Căng thẳng trong đại dịch liệu có làm tái phát các bệnh về tiêu hóa?

14-09-2021
Việc giãn cách xã hội kéo dài do đại dịch Covid-19 khiến bạn bức bối, căng thẳng và stress.. Không chỉ dẫn tới tinh thần của bạn đi xuống mà còn làm cho hệ tiêu hóa của bạn bị ảnh hưởng với những triệu chứng như: đau thượng vị, ợ chua, ợ nóng và táo bón…

Khám phá sự kỳ diệu của i-on Life trong mùa dịch

01-09-2021
Để bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập tấn công của các vi khuẩn, virus, chúng ta cần tiêu thụ thêm nhiều thực phẩm và chế độ tập luyện thích hợp để hệ thống miễn dịch trong cơ thể hoạt động được hiệu quả.

Chế độ dinh dưỡng phục hồi sau điều trị covid -19

31-08-2021
Dinh dưỡng giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng, chống lại bệnh tật. Đặc biệt, là bệnh nhận sau khi điều trị covid lại rất quan trọng.

Rửa tay bằng dung dịch chứa cồn làm da tay bạn bong tróc?

28-08-2021
Dịch Covid đang diễn biến phức tạp, rửa tay thường xuyên chính là một trong những biện pháp phòng ngừa sự lây lan hiệu quả.

Nước i-on Life, thức uống không thể thiếu trong mùa dịch

26-08-2021
Nước là thành phần không thể thiếu trong cơ thể, điều này chắc hẳn bạn đã biết. Nhưng trong mùa cảm cúm, thức uống đầu tiên cần thiết để tăng sức đề kháng cho cơ thể đó chính là “NƯỚC” liệu bạn còn nhớ hay đã quên?

F0 tự cách ly tại nhà cần làm gì?

30-07-2021
Nhờ chế độ ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước, ngủ nghỉ đúng giờ và giữ vững tâm lý thoải mái đã có nhiều F0 không có triệu chứng rõ ràng đã tự khỏi sau 7-10 ngày.
i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp