Nước và Sức Khoẻ

Người táo bón cần có chế độ ăn uống như thế nào?

27-05-2024
Nguyên nhân chính gây nên táo bón thường là lối sống và dinh dưỡng không hợp lý. Do đó, để cải thiện tình trạng táo bón việc đơn giản nhất là điều chỉnh chế độ ăn uống mỗi ngày.

4 loại nước uống vào buổi sáng gây hại cho sức khỏe bạn nên tránh

08-05-2024
Buổi sáng cơ thể cần cung cấp đủ nước để đánh thức các cơ quan tỉnh dậy. Đồng thời, bổ sung lượng nước cho cơ thể đã mất sau giấc ngủ dài. Tuy nhiên, không phải bổ sung loại nước uống nào cũng tốt cho sức khỏe.

Cơ thể thiếu nước kéo dài có thể mắc một số bệnh mạn tính

04-05-2024
Nhiều nghiên cứu cho thấy tình trạng cơ thể thiếu nước mạn tính có liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe như bệnh tim, thận, tiểu đường…

Nắng nóng tập thể dục sao cho an toàn, chống sốc nhiệt

29-04-2024
Thời tiết đang vào mùa nắng cao điểm, một số địa điểm ghi nhận nhiệt độ kỷ lục. Nếu bạn là người ưa thích và thường xuyên luyện tập thể dục đặc biệt là thể dục ngoài trời cần lưu ý một số điều sau đây để bảo đảm sức khỏe, chống sốc nhiệt mùa nắng nóng nhé.

3 lưu ý quan trọng khi uống nước vào mùa hè để tốt cho sức khỏe

20-04-2024
Chúng ta đều biết rằng nước chiếm hơn 70% trọng lượng của cơ thể và cần thiết để duy trì sự sống của tế bào. Vào mùa hè nóng nực, bạn sẽ cảm thấy khát và uống nhiều nước hơn.

5 thay đổi lối sống giúp thanh lọc cơ thể, cải thiện sức khỏe

11-04-2024
Xu hướng thanh lọc cơ thể đang được nhiều người quan tâm, đây là giải pháp cải thiện sức khỏe. Thanh lọc cơ thể sẽ giúp bạn có một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh mà còn có một tinh thần lành mạnh.