Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đã ghé thăm website chính thức của i-on Life. i-on Life mong rằng bạn sẽ dành một chút thời gian để tìm hiểu về những điều khoản thỏa thuận pháp lý giữa bạn và i-on Life.

i-on Life chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của các nội dung trên website khi cung cấp đến người sử dụng. Toàn bộ nội dung (thông tin, hình ảnh, video…) được đăng tải trên website ionlife.com.vn đều tuân thủ đúng các quy định của pháp luật.

Các quy định sau đây có thể chi phối việc sử dụng trang web của người sử dụng:

 

Quyền sở hữu trí tuệ của i-on Life với đối tượng trên website

Tất cả các nội dung trên website của i-on Life (văn bản, hình ảnh, giao diện, mã code…) đều thuộc bản quyền của i-on Life hoặc của bên thứ 3 cung cấp dịch vụ cho i-on Life. Bản quyền đó được thể hiện trên website bằng dòng chữ “Copyright © 2020 HOANG MINH WATER JSC”

Những nội dung bao gồm nhãn hiệu, tên công ty, logo, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của i-on Life theo luật sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Các hành vi sao chép, sửa đổi nội dung vì mục đích thương mại (dưới mọi hình thức) mà không được sự đồng ý trước của i-on Life là xâm phạm quyền bảo hộ thương hiệu của i-on Life. Và i-on Life sẽ khởi kiện, hoặc bắt bồi thường (nếu thấy cần thiết) theo quy định của pháp luật.

 

Nội dung

1 - Quyền và trách nhiệm của i-on Life:

i-on Life có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc xóa các nội dung trên website mà không cần phải thông báo trước cho người sử dụng.

Các thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ, email… của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp) sẽ được bảo mật. Tuy nhiên, chúng có thể được dùng cho một vài trường hợp cụ thể, như: Giao hàng; Quảng cáo.

i-on Life có quyền không phản hồi những thông tin của người sử dụng gửi mà không cần phải phản hồi lý do vì sao.

2 - Quyền và trách nhiệm của người sử dụng:

i-on Life cho phép người sử dụng có thể xem, in ấn và chia sẻ thông tin trên website với những người khác mà không cần phải có sự đồng ý trước của i-on Life.

Người sử dụng không được can thiệp hay gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của người khác.

 

Liên hệ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của i-on Life. i-on Life luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của người sử dụng về những nội dung trên website.

Nếu người sử dụng có bất cứ câu hỏi hay băn khoăn nào cần được giải đáp thì đừng ngần ngại liên hệ với i-on Life bằng những cách sau:
- Gọi điện đến Hotline: 028 39 979899
- Gửi thư điện tử đến địa chỉ: info@ionlife.com.vn
- Đến văn phòng của i-on Life: Số 64 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

i-on Life chúc người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời trên website ionlife.com.vn.