Cội rễ ung thư - Tác giả Nobel y học 1931

“Nguyên nhân gốc rễ bệnh ung thư là do thiếu oxy, mà thiếu oxy được tạo ra khi môi trường trong cơ thể người có tính acid. Các tế bào ung thư là kỵ khí oxy và không thể sống sót trong môi trường kiềm" - Dr.Otto Heinrich Warburg (Tác giả Nobel y học năm 1931). 

Người có thể trạng sức khỏe tối ưu, cơ chế tự sửa chữa và hoạt động của các enzyme tốt khi pH môi trường trong cơ thể có tính kiềm nhẹ khoảng 7.3-7.4.

Tiến sĩ Warburg - Tác giả Nobel y học 1931

 

Sự tự ngộ độc do tích tụ acid trong cơ thể

Nếu máu lưu thông trong môi trường mang tính acid thì các chất thải từ lượng acid dư thừa sẽ mang đi khắp cơ thể. Nếu quá trình này tiếp tục xảy ra theo năm tháng và cơ thể liên tục gia tăng nồng độ acid thì các tế bào sẽ chết đi, các tế bào sống thì cũng sẽ trở nên bất thường - Chúng được gọi là ác tính. 

"Tế bào ác tính không thể đáp ứng các mệnh lệnh của não, chúng sẽ bị phân chia và từ đó bị mất kiểm soát, đây được gọi là khởi đầu của ung thư" - Dr. William Howard.

 

Cách nào duy trì được độ pH trong cơ thể ở trạng thái kiềm nhẹ (7.3-7.4) ?

Có rất nhiều yếu tố tác động đến độ pH trong cơ thể như: tuổi tác, chất lượng không khí, trạng thái tinh thần (stress…) mức độ vận động và đặc biệt là chế độ ăn uống. Hầu hết các hoạt động của chúng ta thường ngày, đều sản sinh ra acid. Cơ thể của chúng ta không thể tự tổng hợp để sản sinh ra kiềm. Đó là lý do mà chúng ta phải ăn thực phẩm kiềm. Việc điều chỉnh chế độ chất lượng thức ăn và thức uống chúng ta hấp thụ hàng ngày góp phần rất lớn trong việc tạo ra môi trường kiềm cho cơ thể.

Khoảng 80% chúng ta hấp thụ hằng ngày để tạo ra năng lượng như: thịt, đường chế biến, tinh bột, nước ngọt, cà phê... Sau khi chuyển hóa đều sản sinh acid. 20% thực phẩm có tính kiềm là các loại rau xanh và 1 số ít nước uống có tính kiềm như nước ion kiềm, sữa…

Để cân bằng được môi trường pH trong cơ thể, chúng ta cần ăn uống theo tỷ lệ: 3 phần thực phẩm kiềm : 1 phần thực phẩm acid.

 Thang đo pH các loại thực phẩm

Viện nghiên cứu ung thư Hoa Kỳ cũng khuyến nghị, chúng ta phải có chế độ ăn hợp lý và cân đối giữa lượng kiềm và acid. Hằng ngày, trong thực đơn phải có rau xanh và  trái cây. Mỗi ngày chúng ta nên ăn ít nhất ½ chén ngũ cốc nguyên hạt thay vì ngũ cốc tinh chế và hạn chế sử dụng các loại thịt. Khi bạn có một chế độ ăn hợp lý sẽ hạn chế được sự dư thừa acid trong cơ thể và bổ sung kiềm để cơ thể chống lại được bệnh tật.

Trải qua hơn 70 năm nghiên cứu (từ 1944), các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và ứng dụng thành công, công nghệ ion hóa tạo ra nước uống ion kiềm, bổ sung vào thực đơn hàng ngày của chúng ta một loại thức uống có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, an toàn và dễ dàng sử dụng.

Tại Việt Nam, nước ion kiềm “i-on Life” được khai thác từ mạch nước quý hiếm tại Long An và được kiềm hóa bằng công nghệ điện phân hiện đại độc quyền từ tập đoàn OSG Nhật Bản, có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, pH 8.5 - 9.5, dung hòa axit dư thừa trong cơ thể, giúp Khỏe Ruột - Mát Da, là món quà cho sức khỏe.

Link bài viếthttps://ionlife.com.vn/vi/nuoc-va-suc-khoe/coi-re-ung-thu

i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp