Lợi ích của nước ion kiềm trong chế độ ăn uống và cải thiện sức khỏe

Nước ion kiềm ngày càng trở nên phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng vì những lợi ích mang lại cho sức khỏe. Cùng i-on Life khám phá vai trò của nước ion kiềm trong chế độ ăn uống để xây dựng lối sống lành mạnh.

1. Những lợi ích của nước ion kiềm mang lại cho sức khỏe

1.1. Nước ion kiềm (pH 8.5-9.5) giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể

Môi trường cơ thể bên trong con người rất dễ mất cân bằng giữa tính kiềm và axit do nhiều yếu tố khác nhau như: chế độ ăn uống, căng thẳng, ô nhiễm môi trường, tác động của tia UV…

Nước ion kiềm với tính kiềm trong nước cao pH 8.5-9.5 giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, đưa có thể về trạng thái cân bằng, hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Nếu sử dụng nước ion kiềm thường xuyên sẽ góp phần hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh liên quan đến sự tích tụ axit trong cơ thể như: rối loạn tiêu hóa, bệnh gout…

Đặc biệt, nước ion kiềm đã được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận có hiệu quả trên các chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như: đầy hơi, táo bón, trào ngược axit.

Tại Việt Nam nước ion kiềm với thương hiệu i-on Life được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận thực phẩm đặc biệt, tốt cho sức khỏe của người sử dụng hằng ngày và cho mọi đối tượng.

1.2. Hỗ trợ thanh lọc cơ thể

Được sản xuất bằng công nghệ điện phân tiên tiến từ Nhật Bản nên nước i-on Life có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, nhỏ hơn nhiều lần so với nước uống thông thường khác. Giúp nước nhanh chóng thẩm thấu đến mọi tế bào, bù nước nhanh chóng.

Đồng thời, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu cũng như đào thải độc tố ra khỏi cơ thể thông qua bài tiết và mồ hôi.

1.3. Đẩy lùi quá trình oxy hóa

Nước ion kiềm là thức uống giàu các hydro hoạt tính gây ức chế các gốc tự do - nguyên nhân sinh ra bệnh tật trong cơ thể. Đồng thời, đẩy lùi quá trình oxy hóa ngăn ngừa lão hóa.

1.4. Cung cấp nguồn khoáng chất cân bằng

Nước ion kiềm i-on Life được sản xuất từ nguồn nước ngầm quý tại Long An nên có hàm lượng khoáng tự nhiên cân bằng tồn tại dưới dạng ion cơ thể dễ hấp thu. Mỗi lít nước ion Life chứa hàm lượng khoáng thiết yếu khoảng 160-180 mg/lít tồn tại dưới dạng ion giúp cơ thể con người dễ hấp thu, đặc biệt tốt cho sự phát triển và hình thành của xương. 

1.5 Tăng sức đề kháng mỗi ngày thông qua việc uống nước tốt

Nước ion kiềm giàu các Hydro hoạt tính và hàm lượng khoáng chất cân bằng gồm Na, K, Ca, Mg… giúp sức khỏe dẻo dai mỗi ngày.

2. Mua Nước ion Kiềm (ion Life) Ở Đâu?

Với những công dụng ưu việt cho sức khỏe mà nước ion kiềm mang lại, trong những năm vừa qua ion kiềm đã trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng nước ta. Đặc biệt, khi cuộc sống con người ngày càng phát triển họ hiểu được rằng nước uống tốt có vai trò quan trọng để có một sức khỏe tốt. Vì lẽ đó trong những năm qua i-on Life đã chinh phục được sự tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Để mọi người chúng ta có thể đặt nước thuận tiện, hiện nay nước ion kiềm i-on Life đã phổ biến ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các tỉnh thành phố có đại lý của ion Life cụ thể: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Phú Yên, Tiền Giang, Kiên Giang, Nha Trang, Phú Quốc.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt nước thông qua các kênh online như website: https://www.ionlife.com.vn/vi/san-pham.

Đối với một số tỉnh thành chưa có hệ thống đại lý nước ion Life, bạn cũng có thể mua nước ion Life tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi với đầy đủ các loại sản phẩm ion Life như: bình 4.5 lít, chai 330ml, chai 450ml, chai 1.25 lít.

Qua bài viết này ion Life hy vọng rằng chúng ta có cái nhìn toàn diện về nước ion kiềm với những lợi ích tốt cho sức khỏe.