i-on Life mừng sinh nhật lần thứ 13, cảm ơn bạn luôn đồng hành

Với sứ mệnh “nước uống vì sức khỏe cộng đồng” trong suốt quá trình hình thành và phát triển, ion Life đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của hàng triệu khách hàng khắp cả nước.

13 NĂM KHẲNG ĐỊNH: Nước ion kiềm “ion Life” được xem là nước uống thế hệ mới, từ khi ra đời ion Life đã thay đổi hoàn toàn khái niệm nước uống tại Việt Nam. Đến nay i-on Life trở thành xu hướng và được hàng triệu người tiêu dùng Việt lựa chọn là nước uống tốt cho sức khỏe. 

13 NĂM PHÁT TRIỂN: Với sứ mệnh “Nước uống vì sức khỏe cộng đồng” ion Life dần trở thành người bạn đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay, ion Life đã được phân phối trên tất cả các hệ thống siêu thị lớn khắp cả nước, chuỗi cửa hàng tiện lợi, hơn 6.000 điểm bán lẻ trên toàn quốc.

13 NĂM ĐỔI MỚI: Trong suốt 13 năm hình thành và phát triển của mình ion Life liên tục đầu tư công nghệ mới và mở rộng công suất sản xuất tại nhà máy. Đặc biệt, ion Life là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng màng co nắp chai, in date lên nắp bình 19l bằng công nghệ Laser, giảm thiệu mực in và rác thải nhựa, thân thiện với môi trường.

13 NĂM TỰ HÀO: Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, ion Life đã gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, năm 2020 ion Life đã nhận được những giải thưởng hàng đầu như: i-on Life nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương; i-on Life nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia; Sản phẩm công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh năm 2020. Vinh dự hơn trong năm 2020 ion Life cùng với 124 Doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia.

Và tự hào hơn cả đó là sự tín nhiệm, đồng hành của bạn cùng chúng tôi hơn suốt 10 năm vừa qua. Sự thành công và những thành tích đáng tự hào đó chính là một phần của các bạn. i-on Life hy vọng rằng chặng đường sắp tới chúng ta sẽ luôn bên cạnh nhau cùng chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp