Nước ion kiềm cao cấp i-on Life vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2023.

Tối ngày 14/01/2024 tại GEM Center TP.HCM, lễ công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra. Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh với thương hiệu nước ion kiềm cao cấp “i-on Life” vinh dự là một trong 32 Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Vàng năm 2023.

Để đạt “Thương hiệu vàng TPHCM” lần thứ 4 năm 2023, doanh nghiệp phải đáp ứng hàng loạt tiêu chí. Trong đó, có tính minh bạch và tuân thủ pháp luật, hiệu quả hoạt động, đạo đức kinh doanh, các hoạt động xã hội, nhân sự và chính sách nhân sự, nghiên cứu và phát triển, đổi mới sáng tạo, quảng bá và phát triển thương hiệu, hệ thống quản lý và độ phủ của thương hiệu, chất lượng và an toàn.

Thông qua các tiêu chí trên, thương hiệu nước ion kiềm cao cấp i-on Life đã khẳng định được vai trò tiên phong trong việc phát triển mặt hàng nước uống chất lượng cao, mở ra phân khúc mới trong ngành nước giải khát - phân khúc nước ion kiềm bằng công nghệ điện phân nước, với mong muốn mang đến một sản phẩm tốt cho sức khỏe cộng đồng.

Sự ra đời của i-on Life đã tạo ra sự khác biệt, mở ra một phân khúc hoàn toàn mới trong ngành nước giải khát Việt Nam. Đến nay, i-on Life đã vượt qua nhiều thách thức và trở thành xu hướng nước uống thế hệ mới được hàng triệu người tiêu dùng Việt tin dùng.

i-on Life là sự kết hợp hoàn hảo giữa món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng - mạch nước ngầm tại Long An và tinh hoa công nghệ điện phân của Nhật Bản. Với tính kiềm tự nhiên như rau xanh, pH 8.5 - 9.5 (không sử dụng hóa chất) và hàm lượng khoáng chất tự nhiên phong phú, giúp trung hòa acid dư thừa trong cơ thể, là món quà cho sức khỏe giúp khoẻ ruột mát da.

Thương hiệu vàng TP.HCM năm 2023 với chủ đề “ Đổi mới và Bền vững”, trong quá trình hoạt động của mình Công ty cổ phần Nước Hoàng Minh luôn không ngừng đổi mới công nghệ và hướng tới phát triển bền vững. Điển hình, Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng màng co nắp chai, ứng dụng thành công công nghệ in date laser trên bình 19 lít nhằm giảm thiểu rác thải không tái chế ra môi trường. Đến nay, Công ty cổ phần Nước Hoàng Minh đã ứng dụng 2 công nghệ này vào sản xuất tất cả sản phẩm của công ty.

Với tầm nhìn luôn tiên phong phát triển mạnh mẽ mặt hàng “nước uống chất lượng cao” và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước uống tại Việt Nam.  Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển hệ thống máy móc hiện đại hơn để nâng cao công suất lên 150% so với hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống chất lượng cao của khách hàng. Từ đó, góp phần xây dựng vào sự phát triển công nghiệp cũng như sự phát triển kinh tế chung của thành phố. - Đại diện Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh chia sẻ.

Giải thưởng “Thương hiệu Vàng TP. Hồ Chí Minh” được UBND TP. Hồ Chí Minh phát động lần đầu tiên từ năm 2020, được tổ chức thường niên với 3 mục tiêu cốt lõi là: trở thành một giải thưởng mang tính “bảo chứng” cho uy tín của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế, là tiền đề để đầu tư lớn mạnh trong tương lai; xây dựng niềm tự hào cho người dân Thành phố về sản phẩm, dịch vụ của địa phương; nâng cao vị thế đầu tàu kinh tế cả nước của TP. Hồ Chí Minh.