i-on Life đồng hành cùng chương trình "Ngày Gia Đình - Cùng Làm Xanh Rừng"

Vừa qua i-on Life đã đồng hành cùng chương trình “Ngày gia đình - cùng làm xanh rừng” tại Núi Dinh, Bà Rịa - Vũng Tàu. Sự kiện thu hút hơn 2000 em nhỏ và phụ huynh tham dự.

Chương trình "Ngày Gia Đình - Cùng Làm Xanh Rừng" do đơn vị Friends & Trails tổ chức với mong muốn mang đến các hoạt động ngoài trời cho mọi người nhất là trẻ em Việt Nam, giúp trẻ nhỏ hiểu thêm về thiên nhiên từ đó hình thành và lan tỏa niềm yêu mến và bảo vệ thiên nhiên và môi trường.

Một em nhỏ vừa được nhận nước uống từ i-on Life

Điều đặc biệt, chương trình là hoạt động ngoài trời các bạn nhỏ sẽ được tham gia đi bộ 5km đường rừng, không ipad, không smartphone, không youtube. 

Chương trình “Ngày gia đình - cùng làm rừng xanh” là dịp để ion Life đã đồng hành cùng bé suốt cả chặng đường dài vận động với tính kiềm tự nhiên như rau xanh (ph 8.5 - 9.5), được khai thác từ nguồn nước ngầm quý tại Long An và kiềm hóa bằng công nghệ điện phân nước hiện đại từ tập đoàn OSG Nhật Bản sẽ giúp dung hòa lượng acid dư thừa, cân bằng môi trường kiềm cho cơ thể, tăng cường trao đổi chất, hoạt động bền bỉ hơn. 

Đặc biệt, với cụm phân tử nước nhỏ hơn 1/2 so với nước thường, nước ion kiềm i-on Life sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách trong cơ thể, giúp lưu thông máu tốt hơn, nhanh chóng giải nhiệt cho cơ thể. 

Hy vọng rằng ion Life thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội đồng hành cùng nhiều chương trình về trẻ em hơn nữa, nhằm lan tỏa thông điệp yêu thương và bảo vệ môi trường. Để môi trường sống ngày càng trong lành và tốt đẹp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ sự kiện:

Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của các em nhỏ và phụ huynh

Một số hoạt động xã hội khác mà ion Life đã thực hiện:

Gần 10.000 lít nước i-on Life đã tới tận tay đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại miền Trung
i-on Life đồng hành cùng các thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2020
i-on Life chung tay cùng tuyến đầu đầy lùi COVID-19

i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp