i-on Life đồng hành cùng sĩ tử Tiếp sức vượt vũ môn

Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2024” với sự đồng hành của Công ty Cổ Phần Nước Hoàng Minh thương hiệu nước i-on Life đã mang đến hàng nghìn chai nước ion kiềm cao cấp cho các sĩ tử trong kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia (THPTG) 2024.

Tiếp nối thành công của Chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi 2023, năm nay i-on Life tiếp đồng hành cùng chương trình tiếp sức mùa thi 2024 với thông điệp “i-on Life tiếp sức vượt vũ môn”. Tại chương trình, i-on Life đã mang đến hàng chục nghìn chai nước ion Kiềm cao cấp mát lạnh cho các bạn sĩ tử tại tất cả các điểm thi trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và huyện Đức Hòa, Long An. Với mong muốn tiếp thêm năng lượng cũng như lời cổ vũ các em thí sinh có thêm động lực và tự tin hơn để hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng này.

Nước ion kiềm cao cấp i-on Life là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn nước ngầm quý hiếm và công nghệ điện phân tiên tiến từ Nhật Bản. i-on Life có tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5-9.5 (không sử dụng hóa chất) giúp trung hòa axit dư thừa, ngăn ngừa bệnh tật, đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa. Trong nước i-on Life giàu Hydro hoạt tính khử các gốc tự do, bảo vệ tế bào, cụm phân tử nước nhỏ mịn chỉ bằng ½ so với cụm phân tử nước thông thường giúp thẩm thấu nhanh, tăng lưu thông máu, giải khát nhanh chóng. Đặc biệt: nước i-on Life còn chứa hàm lượng khoáng chất vừa đủ (180 mg/l) như Ca, Mg, Na, K tồn tại dưới dạng ion giúp cơ thể dễ hấp thụ, tăng sức đề kháng.

i-on Life là đơn vị nước uống duy nhất được 2 lần Chính Phủ vinh danh là Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam. Đây là bảo chứng chất lượng về sản phẩm cho khách hàng tin dùng.

Qua chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2024, i-on Life hy vọng các “sĩ tử” sẽ vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc. Hơn nữa, Với sứ mệnh “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, trong định hướng phát triển của thương hiệu,  i-on Life tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của thế hệ trẻ để tiếp sức cho các bạn trẻ chinh phục thử thách và ước mơ phía trước - Đại diện công ty cổ phần Nước Hoàng Minh chia sẻ./