i-on Life tiếp tục chung tay đầy lùi COVID-19

i-on Life tặng quà cho khu cách ly bệnh viện dã chiến Củ Chi, tiếp tục chung tay cùng cộng đồng để đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Nằm trong chuỗi chương trình “Chia Sẻ Yêu Thương - Chung Tay Đẩy Lùi Covid-19”, sáng 19/5/2020, đại diện của i-on Life đã trao tặng 2400 chai nước i-on Life và 100 lít dung dịch diệt khuẩn SAKKIN cho khu cách ly bệnh viện dã chiến Củ Chi.

| Tin liên quan: i-on Life chung tay cùng tuyến đầu đầy lùi COVID-19

Đại diện của i-on Life trao tặng quà cho khu cách ly bệnh viện dã chiến Củ Chi

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn còn hàng trăm người đang phải cách ly tại bệnh viện dã chiến Củ Chi. Những món quà mà i-on Life trao tặng sẽ góp phần tiếp thêm năng lượng cho các y bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 và giúp những người đang cách ly tăng cường sức đề kháng và miễn dịch để khỏe mạnh hơn.

Những thùng nước i-on Life được mang vào kho của khu cách ly bện viện dã chiến Củ Chi

Hi vọng tinh thần sẻ chia những yêu thương của i-on Life sẽ ngày càng được lan tỏa trong cộng đồng, và mong rằng tất cả người dân sẽ cùng Chính phủ và thành phố đoàn kết chiến đấu, góp phần nhanh chóng đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Bà Trần Hoàng Khánh Vân - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh gửi thư cảm ơn i-on Life

i-on Life sẽ còn tiếp tục đồng hành với các cấp chính quyền địa phương, các cơ sở y tế, khu cách ly... để trao tặng những phần quà thiết thực trong thời gian tới.

i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp