Uống đúng nước giúp trái tim khỏe mạnh

Để có một trái tim khỏe mạnh thì bạn nên chọn loại nước tốt để uống mỗi ngày. Cùng i-on Life tìm hiểu lý do vì sao lại như vậy qua bài viết này nhé!

>>> Đọc thêm: Nước ion kiềm đun sôi có tốt không?

Để có mạch máu sạch và thông suốt cũng như phòng ngừa các vấn đề liên quan đến tim mạch, ngoài ăn uống hợp lý, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên thì việc chọn đúng nước để uống sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ. 

 

Nước ion kiềm ion Life hỗ trợ như thế nào đối với tim mạch?

Nước là thành phần chính trong máu, nếu bạn uống đủ 2 lít nước, nước sẽ làm sạch mạch máu, nuôi dưỡng cũng như làm mềm mạch máu. Tuy nhiên, để chủ động phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch bạn nên bổ sung nước ion kiềm cao cấp ion Life mỗi ngày.

Với tính kiềm tự nhiên cao pH 8.5 - 9.5 giúp trung hòa axit dư thừa trong thể và làm giảm nồng độ Cholesterol và triglyceride trong máu, ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn động mạch. Tính kiềm tự nhiên cao còn giúp tăng lượng Cholesterol tốt trong cơ thể và tăng cường sức khỏe tim mạch.

Cụm phân tử nước ion Life siêu nhỏ, nhanh chóng thẩm thấu đến từng ngóc ngách trong cơ thể, giúp làm mềm và loãng mạch máu. Hỗ trợ ngăn ngừa xơ vỡ mạch máu, đông máu, cải thiện tuần hoàn máu và tăng cường bơm máu đến tim.

Các cụm phân tử nước nhỏ li ti trong nước ion Life còn có khả năng ngăn chặn sự hình thành và phá vỡ các cục máu đông, tăng cường sự lưu thông máu, hạn chế nguy cơ nhồi máu cơ tim. Uống nước ion kiềm mỗi ngày còn giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, là giải pháp hữu hiệu giúp bạn loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, thúc đẩy quá trình giải độc máu và tăng cường hệ miễn dịch.

(Bấm vào Video để xem các thí nghiệm về nước)

 

Là loại nước uống giàu các Hydro hoạt tính, nước ion Life có khả năng tiêu diệt các gốc tự do, chống oxy hóa và cung cấp các khoáng chất thiết yếu như: Ca, K, Na, Mg… tốt cho sức khỏe tim mạch. Nhờ đó, có khả năng ngăn ngừa đột quỵ cho người mắc bệnh tim.

Để có mạch máu thông suốt và trái tim luôn khỏe mạnh bạn cần uống đủ nước và hãy chọn nước ion kiềm cao cấp ion Life là người bạn đồng hành cho sức khỏe nhé.

>>> Đặt Nước ion Life Tại Đây: https://www.ionlife.com.vn/vi/san-pham

i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp