Thông báo thay đổi nắp bình i-on Life 19 lít

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ người tiêu dùng trước tình trạng hàng giả, hàng nhái, Công ty Nước Hoàng Minh áp dụng công nghệ mới cải tiến nắp bình i-on Life 19 lít với nhiều tiện ích

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác

Công ty cổ phần nước Hoàng Minh xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe đến tất cả Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã đồng hành cùng i-on Life trong thời gian qua.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ người tiêu dùng trước tình trạng hàng giả, hàng nhái, kể từ ngày 17/3/2023 (ngày sản xuất in trên nắp bình), Công ty Nước Hoàng Minh áp dụng công nghệ mới cải tiến nắp bình i-on Life 19 lít với nhiều tiện ích như sau:

1.  Logo i-on Life in nổi trên nắp bình 19 lít:  

Logo được in nổi tại 2 vị trí trên nắp bình giúp bảo vệ người tiêu dùng trước hàng giả, hàng nhái

2.  Thiết kế nút tròn nắp bình 4 rãnh dễ dàng sử dụng

Thiết kế nút tròn lõm bên trong có 4 rãnh thuận tiện hơn khi khui bình so với nắp bình cũ. Nắp bình thông minh chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, không thể tái sử dụng.Ưu điểm của nắp bình thông minh này là khi khui hay úp bình lên máy nóng lạnh, nút tròn không bị rơi ngược vào nước, giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

 Ngoài ra, trên nắp bình i-on Life 19 lít hạn sử dụng được in bằng công nghệ lazer tiên tiến, giúp giảm thiểu mực in ra môi trường cũng như trôi ngược mực in vào nước khi úp máy nước nóng lạnh. Và tem niêm phong bình (seal) dán bằng công nghệ ép nhiệt, sau khi tháo ra không thể dán lại.

Thấu hiểu được sự quan tâm của Quý Khách hàng, Quý Đối tác cũng như bảo vệ người tiêu dùng i-on Life đã không ngừng cập nhật và áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: Hotline: 19001734 hoặc www.ionlife.com.vn

Trân trọng./