Thông báo cải tiến nắp bình i-on Life 19 lít

Nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu, bảo vệ người tiêu dùng, phòng ngừa hàng giả, hàng nhái và chung tay bảo vệ môi trường. Kể từ ngày 24/01/2024, Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh sẽ kết hợp với đối tác cải tiến nắp bình thông minh i-on Life 19 lít với nhiều ưu thế vượt trội.

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác

Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh (i-on Life) chân thành cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng i-on Life trong suốt thời gian qua.

Nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu, bảo vệ người tiêu dùng, phòng ngừa hàng giả, hàng nhái và chung tay bảo vệ môi trường. Kể từ ngày 24/01/2024, Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh sẽ kết hợp với đối tác sản xuất nắp bình i-on Life 19 lít bằng công nghệ độc đáo, đặc biệt với thiết bị chuyên dụng đặc thù, cải tiến nắp bình thông minh i-on Life 19 lít đầu tiên tại Việt Nam với nhiều ưu thế vượt trội mà nắp thường không có được:

1. Thay đổi thiết kế nắp bình thông minh i-on Life 19 lít, tăng nhận diện thương hiệu, bảo vệ môi trường.

Nhằm mục đích bảo vệ người tiêu dùng phòng ngừa hàng giả, hàng nhái và tăng nhận diện thương hiệu, thiết kế mới của nắp bình i-on Life 19 lít được thay đổi bằng màu trắng.

Đồng thời, bên trong nắp bình i-on Life 19 lít có thêm ron Silicon màu đỏ dính liền, giúp chống xì nước,  tăng nhận diện thương hiệu i-on Life .

Nắp bình thông minh i-on Life 19 lít được sản xuất bằng nhựa PE thân thiện với môi trường và đã được kiểm định bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo cho người sử dụng.

2. Thay đổi thiết kế trên tem niêm phong dán nhiệt (Seal)

Tem niêm phong dán nhiệt (seal) trên nắp bình i-on Life 19 lít, thiết kế mới thêm cụm “Thương hiệu Quốc gia” - giải thưởng danh giá do Chính phủ trao tặng đây là bảo chứng chất lượng của sản phẩm đối với người sử dụng.

Tem niêm phong dán nhiệt được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, bằng keo dính dán nhiệt nên khi khui bình i-on Life 19 lít, nếu tháo tem ra khỏi bình sẽ không dán lại được. Và khi úp bình trong nước hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng nước như keo dán thông thường khác.

Với vai trò tiên phong trong việc phát triển mặt hàng nước uống chất lượng cao, i-on Life không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng nhận diện thương hiệu. i-on Life là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng màng co nhựa PVC trên nắp bình 19 lít. Ngoài ra, trên nắp bình i-on Life 19 lít hạn sử dụng được in bằng công nghệ laser tiên tiến, giúp giảm thiểu mực in ra môi trường cũng như trôi ngược mực in vào nước khi úp máy nước nóng lạnh. 

Vì là nắp bình thông minh nên sau khi khui nắp bình để sử dụng hay úp bình trực tiếp lên máy nóng lạnh, nắp vẫn không bị rơi vào bình nước. Vì thế, Quý khách hàng không cần lo ngại việc bụi hay nắp bình rơi vào nước gây ảnh hưởng đến chất lượng nước sử dụng.

Trong thời gian này, thị trường sẽ dùng song song 2 thiết kế nắp bình sản phẩm mới và cũ do Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh sản xuất cho đến khi hết mẫu thiết kế nắp bình cũ.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: Hotline: 19001734 hoặc www.ionlife.com.vn

Trân trọng./