Nước i-on Life, thức uống không thể thiếu trong mùa dịch

Nước là thành phần không thể thiếu trong cơ thể, điều này chắc hẳn bạn đã biết. Nhưng trong mùa cảm cúm, thức uống đầu tiên cần thiết để tăng sức đề kháng cho cơ thể đó chính là “NƯỚC” liệu bạn còn nhớ hay đã quên?

Một trong những chức năng quan trọng nhất của NƯỚC đó là giúp điều hòa thân nhiệt, vận chuyển chất dinh dưỡng, oxy cần thiết cho các tế bào, nuôi dưỡng tế bào trong mọi hoạt động của cơ thể

i-on Life chính là người bạn không thể thiếu trong mùa dịch này

Nước uống ion kiềm cao cấp “i-on Life’’ được khai thác từ mạch nước ngầm quý tại Long An và kiềm hóa bằng công nghệ điện phân tiên tiến từ Nhật Bản. Nhờ công nghệ điện phân tiên tiếc đặc biệt mà cụm phân tử nước ion Life có kích thước nhỏ hơn ½ so với nước uống thông thường. Mỗi cụm phân tử nước ion Life còn chứa các khoáng chất tốt cho sức khỏe như Ca, Mg, Na, K, đặc biệt là các HYDRO HOẠT TÍNH có khả năng chống oxy hóa. Nhờ đó, i-on Life giúp tăng tốc độ lưu thông máu, tăng cường khả năng trao đổi chất, cung cấp thêm khoáng chất cần thiết cho tế bào giúp duy trì hàm lượng máu hòa tan, chống máu bị đông đặc, tăng tốc độ đào thảo độc tố.

Đặc biệt, nước uống i-on Life với tính kiềm tự nhiên như rau xanh, pH 8.5 - 9.5, có khả năng trung hòa các axit dư thừa trong máu, giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng (pH máu 7.3 - 7.45), tốt cho tiêu hóa, thanh lọc cơ thể, giải nhiệt nhanh. 

Uống đủ nước i-on Life để tăng sức đề kháng mỗi ngày

Là nước uống ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam, với nhiều tính chất khác biệt ưu việt mà nước uống thông thường không thể có được, i-on Life đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận “Thực phẩm đặc biệt”, tốt cho sức khỏe. 

Để có sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan trong mùa dịch bệnh, bạn hãy luôn luôn UỐNG ĐỦ NƯỚC mỗi ngày: 

- Mỗi ngày người trưởng thành cần uống đủ 2 - 3 lít nước. 

- Bạn nên chia ra nhiều lượt uống trong ngày, mỗi lần uống từ 330ml - 450ml, uống từ từ, từng ngụm nhỏ, giúp nước thẩm thấu nhanh hơn. 

- Lưu ý thời điểm này bạn nên tăng cường uống nước ấm, hạn chế uống đá lạnh và nước ngọt, nước có ga, tăng lực… để tăng cường sức đề kháng và có một sức khỏe tối ưu nhé.

ĐẶT HÀNG MUA NGAY: 

Hotline (028)-39-97-98-99 

Website: https://www.ionlife.com.vn/vi/san-pham

Fanpage: https://www.facebook.com/ionlifeWaterOffical

Zalo: zalo.me/688453710757397310

 

i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp