Lợi ích tuyệt vời khi cấp đủ nước để thanh lọc cơ thể và cải thiện sức khỏe

Sau kỳ nghỉ Tết dài ngày là thời điểm chúng ta quan tâm đến sức khỏe cũng như thanh lọc cơ thể. Cùng i-on Life tìm hiểu những lợi ích bất ngờ của việc uống đủ nước mỗi ngày đem lại cho sức khỏe nhé.

1. Uống đủ nước giúp giảm lượng calo

Làm đầy dạ dày bằng nước trước bữa ăn hay trước khi ăn một món ăn nào đó, có thể giúp giảm lượng calo của bạn. Đồng thời, uống nước thay vì uống các loại nước có đường, nước có ga, nước ép trái cây sẽ giúp bạn hạn chế lượng đường nạp vào cơ thể, giúp có một vóc dáng cân đối.

2. Đào thải độc tố cho cơ thể

Khi cơ thể đủ nước sẽ có tác dụng thanh lọc cơ thể, giúp bạn giảm lượng cholesterol. Đặc biệt, uống đủ nước là phương pháp bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Khi cơ thể được cung cấp đủ nước giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể nhanh chóng thông qua hệ bài tiết và mô hôi. Đây cũng được xem là phương pháp thanh lọc cơ thể đơn giản mà hiệu quả.

3. Nâng cao tần suất tập luyện thể thao

Khi luyện tập thể dục thể thao cơ thể thiếu nước cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra chuột rút, đau nhức cơ bắp. Do đó, trước, trong và sau khi tập luyện thể thao hãy cấp đủ nước cho cơ thể để giảm tình trạng tổn thương trong quá trình tập luyện.

4. Cải thiện vẻ đẹp làn da

Nước giúp làn da của bạn mịn màng và đẹp hơn, không bị khô. Khi cơ thể đủ nước thì làn da của bạn trông ngậm nước. Ngược lại, nếu cơ thể thiếu nước quá trình lão hóa sẽ diễn ra nhanh hơn, các nếp nhăn thấy rõ hơn.

5. Cải thiện chức năng gan

Nước giúp quá trình chuyển hóa các tế bào mỡ diễn ra tốt hơn, ngược lại lượng nước trong cơ thể thấp sẽ làm tăng quá trình tích tụ mỡ. Nếu không đủ nước, các chức năng của thận sẽ hoạt động không đầy đủ và đẩy bớt phần việc cho gan. Trong khi đó chức năng chính của gan là chuyển hóa các chất béo, khi phải đảm nhận thêm vai trò của thận, hiệu suất của chức năng bị giảm xuống. Đó là nguyên nhân khiến bạn tăng cân khi cơ thể thiếu nước. 

6. Kiểm soát huyết áp

Uống nhiều nước cũng là phương pháp điều hòa huyết áp một cách tự nhiên. Đào thải Natri ra khỏi cơ thể giúp bạn tránh phải dùng thuốc hạ huyết áp, một trong trong những nguyên nhân khiến bạn khó giảm cân. Nước chắc chắn không phải là loại thuốc chữa bệnh, nhưng nước rất quan trọng cho cơ thể của bạn.Nước không chỉ tốt cho sức khỏe mà uống đủ nước còn cải thiện vẻ đẹp làn da, cơ bắp và nội tạng, nó còn giúp bạn cảm thấy tốt hơn về tinh thần.

Do đó, việc lựa chọn sản phẩm nước uống là rất quan trọng, i-on Life thương hiệu nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam với tính kiềm tự nhiên cao pH 8.5-9.5 giúp trung hòa axit dư thừa cho cơ thể, hỗ trợ tốt cho sức khỏe đặc biệt là hệ tiêu hóa. Được sản xuất bằng công nghệ điện phân Nước tiên tiến từ Nhật Bản nước i-on Life có cấu trúc phân tử siêu nhỏ (nhỏ hơn nhiều lần) so với nước uống thông thường, giúp nước thẩm thấu nhanh đến từng tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

Nước i-on Life được khai thác từ mạch nước ngầm quý tại Long An nên cung cấp hàm lượng khoáng chất tự nhiên cân bằng, giàu các chất khoáng như: Na, Ca, Mg, K… Đồng thời, nước i-on Life còn giàu các Hydro hoạt tính gây ức chế các gốc tự do (nguyên nhân sinh ra bệnh tật) duy trì sự tươi trẻ bằng việc uống nước tốt mỗi ngày.

Để khỏe mạnh đừng quên uống đủ nước mỗi ngày bạn nhé