Bí Quyết Bảo Vệ Sức Khỏe Bé Trong Mùa Dịch

Thời điểm này các mẹ đang tìm cách tăng cường sức khỏe cho con em mình nhằm ngăn ngừa bệnh tật. Cùng i-on Life tìm hiểu một vài bí quyết giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhé.

1. Dọn dẹp môi trường sống

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ, trước hết chúng ta thường xuyên phải dọn dẹp nhà cửa. Không gian, môi trường sống sạch sẽ giúp giảm thiểu mầm bệnh sinh sôi nảy nở, bé vui chơi suốt cả ngày mà mẹ không cần lo lắng.

2. Dạy bé rửa tay và các hành động phòng ngừa hàng ngày

Dạy bé thói quen rửa tay với xà phòng và nước 20 giây và khuyến khích bé thực hiện tương tự. Bên cạnh đó, bạn có thể cho bé rửa tay với dung dịch diệt khuẩn Sakkin công nghệ Nhật, được Viện Pasteur chứng nhận diệt khuẩn hiệu quả lên tới 99,99%: không làm khô da, kích ứng da; An toàn cho mắt mũi miệng và sử dụng an toàn cho cả trẻ nhỏ.

3. Đeo khẩu trang

Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người trong gia đình bạn đeo khẩu trang khi ở nơi công cộng hoặc ở gần những người không sống chung nhà. Từ đó, con bạn sẽ duy trì được thói quen tốt này và có thể đảm bảo sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh đang diễn ra phức tạp.

4. Tăng cường sức đề kháng qua khẩu phần ăn

Trong các bữa ăn của trẻ, bố mẹ cần bổ sung đầy đủ các thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài thịt, cá, trứng, sữa thực đơn của bé cần có rau xanh và hoa quả chính. Ngoài ra, thời điểm này bạn còn nên tăng cường các loại trái cây giàu Vitamin C để con bạn tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các bệnh cảm cúm thông thường.

5. Uống đủ nước

Hãy nhắc nhở con bạn uống nước thường xuyên, đặc biệt trong thời điểm này. Uống đủ nước không chỉ giúp mọi cơ quan trong cơ thể đều hoạt động trơn tru, mà còn giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Nước i-on Life với tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5-9.5 giúp cơ thể bé trung hòa axit. i-on Life còn có hàm lượng khoáng chất tự nhiên phong phú như Na, K, Mg, Ca... giúp bé mau chóng bù lại năng lượng đã mất trong quá trình vui chơi tăng cường sức đề kháng mỗi ngày. Đặc biệt, đối với bé nào lười ăn rau xanh và trái cây, nước i-on Life là một phương pháp bổ sung kiềm cho cơ thể bé hữu hiệu.

6. Duy trì thói quen vận động

Hiện tại, các bé đều được ở nhà nên hạn chế việc bé sử dụng điện thoại hay xem tivi quá nhiều. Thay vào đó bố mẹ và bé cùng nhau tham gia các hoạt động vận động tại nhà để cả gia đình vui khỏe mỗi ngày.

Để bé và cả gia đình luôn khỏe mạnh cùng ion Life áp dụng 6 bí quyết này mỗi ngày và đừng quên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày nhé.

i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp