i-on Life tài trợ nước uống cho Hội Chợ Triển Lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2020

i-on Life là nhà tài trợ nước uống chính cho Hội Chợ Triển Lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2020 diễn ra từ ngày 29/7 – 02/08/2020 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận Tân Bình.

Đại diện các nhà tài trợ nhận hoa từ Ban tổ chức

Hội Chợ Triển Lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2020 có sự tham dự của 200 doanh nghiệp (với hơn 350 gian hàng) đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đây được coi là cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Các doanh nghiệp tham gia hội chợ lần này bao gồm nhiều mặt hàng, như: Hàng gia dụng, thực phẩm chế biến, nước giải khát các loại, trang trí nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ, may mặc, dịch vụ, ẩm thực chế biến…

Ban tổ chức đã thiết kế những khu vực trưng bày sản phẩm rộng rãi để giới thiệu những thương hiệu tiêu biểu và khu trưng bày nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng của TP. Hồ Chí Minh.

 i-on Life là một trong 105 sản phẩm chủ lực của Thành phố Hồ Chí Minh

Các doanh nghiệp tham gia hội chợ đã có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại gian hàng của mình, tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng thỏa sức mua sắm và thưởng thức ẩm thực…

Bên cạnh là nhà tài trợ nước uống chính cho Hội Chợ Triển Lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2020, ion Life còn tham gia hội chợ với 1 gian hàng để giới thiệu sản phẩm và thu hút được rất nhiều khách hàng đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm và mua hàng.

Gian hàng của i-on Life có nhiều khách đến tham quan và mua hàng

Bài viết liên quan:

i-on Life tham gia hội chợ kết nối cung cầu năm 2020

i-on Life đồng hành cùng các thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2020