Những hoạt động nổi bật của i-on Life tại chương trình “Triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh”

Chương trình Không gian Triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh và các hoạt động bên lề trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 4 năm 2023 đã diễn ra từ ngày 13 đến ngày 17/9/2023.

Tại khu vực triển lãm, i-on Life đã tổ chức Minigame “ Quét QR code - Nhận quà siêu xinh”. 
i-on Life đã chuẩn bị nhiều phần quà cực xinh như: Mũ bảo hiểm cao cấp i-on Life, Ly giữ nhiệt, Ly sứ, áo mưa và túi vải Canvas. 

Đặc biệt, tại khu vực triển lãm i-on Life có thực hiện 4 thí nghiệm về nước: Kiểm tra độ pH; Hàm lượng khoáng chất dồi dào; Cụm phân tử nước nhỏ mịn dễ dàng thẩm thấu tới từng tế bào; Kiểm tra khả năng khử oxy hóa của nước i-on Life so với các nước uống thông thường khác.


Đồng thời, tại khu vực triển lãm i-on Life có trạm tiếp nước Bình 19 lít miễn phí. Quý khách tham quan có thể chiết rót nước qua bình, ly giấy để uống… Đây là hoạt động của  i-on Life  nhằm cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường hạn chế rác thải nhựa. 

Trong quá trình phát triển kinh doanh, Công ty cổ phần Nước Hoàng Minh với thương hiệu “i-on Life” luôn hướng tới phát triển bền vững, phát triển kinh tế xanh bảo vệ môi trường.

Điển hình, Công ty cổ phần Nước Hoàng Minh là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng màng co nắp chai và ứng dụng thành công, công nghệ in date laser trên bình 19 lít nhằm giảm thiểu rác thải không tái chế ra môi trường. Đến nay, Công ty cổ phần Nước Hoàng Minh đã ứng dụng 2 công nghệ này vào sản xuất tất cả sản phẩm của công ty.

Nhằm tiết kiệm tài nguyên nước Công ty cổ phần Nước Hoàng Minh chủ động tái sử dụng hơn 3,6 triệu lít nước mỗi năm. Đây là nước có độ pH thấp trong quá trình Điện phân nước để làm sạch và làm mát hệ thống.

Công ty cổ phần Nước Hoàng Minh đã thực hiện thành công mô hình tuần hoàn tái sử dụng đối với vỏ bình i-on Life 19 lít. Bình rỗng sau khi thu hồi từ khách hàng về sẽ được vệ sinh, tiệt trùng tái sử dụng với vòng đời 4-6 lần. Vỏ bình 19 lít được làm sạch 18 bước bằng nước RO (tinh khiết), kết hợp với hệ thống chiết rót vô trùng đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.
Không gian Triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh được tổ chức bởi Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh; Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư TP. HCM (ITPC), và các sở, ngành, đơn vị liên quan … Tại khu vực triển lãm có 100 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, trong đó có những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và TP.HCM tham gia.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của i-on Life tại “Triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh”: