i-on Life đồng hành cùng chương trình "Chăm lo Tết" cho học sinh, sinh viên Tết Giáp Thìn 2024

Ngày 31/01/2024 Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh (i-on Life) cùng các đơn vị đã tổ chức chương trình “Chăm lo Tết” cho học sinh, sinh viên và người lao động nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Với mong muốn đem đến một sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe, i-on Life tiếp hàng ngàn chai nước ion kiềm cao cấp i-on Life cho các em học sinh, sinh viên và người lao động trong các hoạt động khuôn khổ của chương trình: 

Hoạt động “Chuyến xe mùa xuân” những chai nước tươi mát ion kiềm cao cấp i-on Life sẽ đồng hành cùng 2.000 học sinh, sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết. 

Hoạt động ưu tiên học sinh, sinh viên, người lao động nhiều năm chưa về quê ăn Tết, có hộ khẩu vùng biên giới, khó khăn, dân tộc thiểu số, gia đình có ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh Covid-19. Lịch trình xuất phát từ TP.HCM đi các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận. Xe di chuyển dọc Quốc lộ 1A và trả khách tại các điểm cho phép, điểm cuối của mỗi tỉnh là trung tâm hành chính của tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình còn có hoạt động “Xuân từ triệu tấm lòng vàng” đây là hoạt động hỗ trợ học sinh đang học tập tại các trường THCS, THPT, TT GDNN - GDTX trên địa bàn TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn. Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tại TP.HCM có hộ khẩu thuộc các tỉnh từ Khánh Hòa trở ra phía Bắc và các tỉnh Tây Nguyên. Hoạt động sẽ hỗ trợ quà Tết và lì xì cho 2.000 học sinh, sinh viên khó khăn không về quê đón Tết trị giá ít nhất 1.000.000đ/ sinh viên.

Thông qua chương trình “chăm lo Tết” cho học sinh, sinh viên và người lao động i-on Life mong rằng những chai nước tươi mát không chỉ là món quà mà sự động viên cùng các em học sinh, sinh viên và bà con trên đường về quê ăn tết. Với tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5 -9.5 giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Đồng thời, i-on Life sẽ cung cấp hàm lượng khoáng chất tự nhiên cân bằng tồn tại dưới dạng ion, cơ thể dễ hấp thu như Ca, Mg, K, Na… giúp cho người sử dụng tăng sức dẻo dai. Nước i-on Life được sản xuất bằng công nghệ điện phân tiên tiến từ Nhật Bản nên cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (nhỏ hơn nhiều lần phân tử nước thông thường) giúp nước thẩm thấu nhanh chóng đến mọi tế bào, bù nước nhanh tức thì… i-on Life sẽ tiếp thêm sức dẻo dai để bà con về quê bình an và đón Tết ấm áp cùng gia đình. 

Với sứ mệnh “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, i-on Life sẽ tiếp tục phát huy và đồng hành cùng các đơn vị, tổ chức, chính quyền địa phương để thực hiện các hoạt động cộng đồng và hoàn thiện mục tiêu phát triển bền vững trong thời gian tới.

Hình ảnh tại buổi phát động chương trình “ chăm lo Tết” cho học sinh, sinh viên và người lao động về quê ăn Tết Giáp Thìn 2024: