i-on Life đạt sản phẩm công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Chiều ngày 9/1/2023 Thương hiệu “i-on Life” của công ty cổ phần Nước Hoàng Minh vinh dự nhận bằng khen sản phẩm công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TPHCM năm 2022 trong số 85 sản phẩm thuộc 49 doanh nghiệp.

Là thương hiệu nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam, i-on Life chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa món quà quý mà thiên nhiên ban tặng - mạch nước ngầm quý và tinh hoa công nghệ điện phân của Nhật Bản. 

Với tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5-9.5 (không sử dụng hóa chất) và hàm lượng khoáng chất tự nhiên phong phú, giúp trung hòa acid dư thừa trong cơ thể, hỗ trợ tốt cho sức khỏe thông qua việc uống nước tốt mỗi ngày. i-on Life không chỉ đơn giản là nước i-on Life là món quà cho sức khỏe giúp khoẻ ruột mát da.

Tầm nhìn luôn tiên phong phát triển mạnh mẽ mặt hàng “nước uống chất lượng cao”, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước uống tại Việt Nam. i-on Life tiếp tục tiên phong áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. 

Sản phẩm công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu là những sản phẩm có giá trị gia tăng cao, thiết kế sáng tạo, có tính ưu việt, hệ thống quản lý chất lượng và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường. Đáp ứng được nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, có khả năng thay thế, cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu.

 

Thông qua các tiêu chí này, i-on Life đã chứng minh được vai trò tiên phong trong việc phát triển mặt hàng nước uống chất lượng cao, mở ra phân khúc mới trong ngành nước giải khát - phân khúc nước ion kiềm bằng công nghệ điện phân nước, với mong muốn mang đến một sản phẩm tốt cho sức khỏe cộng đồng. 

Việc lựa chọn và công nhận sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu được TP. Hồ Chí Minh tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những sản phẩm, nhóm sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ có chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển công nghiệp cũng như sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thành phố.

Từ đó xây dựng các cơ chế, chính sách để hỗ trợ phát triển các sản phẩm tiêu biểu được bình chọn; từng bước xây dựng, hình thành danh mục các sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu của thành phố; làm cơ sở cho các hoạt động xúc tiến, kêu gọi đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ.