i-on Life long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 19/07, i-on Life đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với sự góp mặt của gần 800 khách mời là khách hàng thân thiết cả trong nước và nước ngoài.

Buổi lễ được tổ chức một cách long trọng nhằm đánh dấu cột mốc hành trình 10 năm thực hiện sứ mệnh "Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng" của thương hiệu nước uống ion kiềm i-on Life.

Các thành viên tham dự buổi lễ cùng nhau nâng ly chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ ông Võ Đăng Linh - Tổng Giám Đốc công ty chia sẻ: "10 năm là hành trình ý nghĩa kể từ khi chúng tôi lựa chọn phát triển sản phẩm nước uống ion kiềm để mang đến cho người dùng Việt một giải pháp chăm sóc sức khoẻ đơn giản từ việc uống đúng nước hàng ngày. Trong những giai đoạn phát triển sắp tới, i-on Life sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh vì sức khoẻ cộng đồng với tầm nhìn sẽ đưa i-on Life trở thành thương hiệu nước uống chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu cụ thể i-on Life sẽ nỗ lực để trở thành Thương hiệu quốc gia vào năm 2021."

Ông Võ Đăng Linh phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

i-on Life là thương hiệu tiên phong trong nghành nước uống ion kiềm tại thị trường Việt nam. Nước được sản xuất từ mạch nước ngầm tại Long An và kiềm hoá bằng công nghệ điện giải hiện đại nhất từ tập đoàn OSG Nhật Bản. Nước có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, pH 8.5 - 9.5, tuyệt đối không sử dụng hoá chất, hoàn toàn tốt cho sức khoẻ.

Quay ngược lại những năm 2007 - 2008, trong khi người tiêu dùng Việt vẫn quen dùng những loại nước tinh khiết, nước khoáng đóng chai, Ban Giám Đốc Công ty CP Nước Hoàng Minh đã quyết định đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất nước uống ion kiềm từ Nhật Bản. Quyết định táo bạo này nhằm giải quyết trăn trở về việc cung cấp cho người dùng Việt một loại nước uống có tính kiềm cao, có khả năng dung hoà acid dư thừa trong cơ thể, một giải pháp tốt cho sức khoẻ đã rất phổ biến ở Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới như: Nhật, Mỹ, Nga, Hàn Quốc...

Sau 2 năm nghiêm cứu thị trường, nghiên cứu ứng dụng công nghệ điện giải để sản xuất nước uống ion kiềm tự nhiên, năm 2009, Hoàng Minh khánh thành nhà máy sản xuất nước uống i-on Life tại KCN Thái Hoà, Đức Hoà 3, tỉnh Long An với quy mô 11.000m2, dây chuyền sản xuất khép kín tự động hoàn toàn với vốn đầu tư hơn 70 tỷ đồng. 

Quy trình sản xuất nước uống hóa kiềm I-on Life đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, HACCP; và buồng chiết vô trùng đạt cấp độ 8 - cấp độ sử dụng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm.

Hiện công suất của nhà máy cung cấp ra thị trường 50 triệu lít nước uống ion kiềm/1 năm . Dự kiến công suất của nhà máy sẽ được nâng cấp lên 100 triệu lít/1 năm vào năm 2021 để phục vụ cho kế hoạch phát triển và mở rộng thị trường của công ty trong tương lai. 

Ngay từ khi i-on Life ra đời đã tạo ra một sự khác biệt và mở ra phân khúc mới hoàn toàn trong nghành nước giải khát Việt: nước uống ion kiềm giúp trung hoà axit dư thừa trong cơ thể. Theo công bố từ Công ty, sản lượng tiêu thụ của i-on Life đạt 42 triệu lít/1 năm vào năm 2018. Sản phẩm hiện đang được phân phối trên tất cả các hệ thống siêu thị lớn khắp cả nước, các chuỗi cửa hàng tiện lợi 24h, hơn 3000 điểm bán với mức tăng trưởng hàng năm đạt 2 con số. 

I-on Life là nước ion kiềm - nước uống có những lợi ích tốt cho sức khỏe đã được chứng nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản. 

Với sứ mệnh "Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng", trong suốt quá trình phát triển, i-on Life đã đồng hành cùng nhiều chương trình thể dục thể thao hướng đến sức khoẻ cộng đồng tiêu biểu như: là nước uống chính thức Giải bóng đá Quốc Tế 1000 năm Thăng Long, và mới đây nhất là đồng hành cùng giải Marathon quốc tế Tp. HCM năm 2019 và nhiều hoạt động thể thao lớn nhỏ khác. 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến những sản phẩm chất lượng cao tốt cho sức khoẻ. Hướng đầu tư sản xuất các sản phẩm phục vụ cho sức khoẻ vẫn còn rất tiềm năng. Chọn cho mình một phân khúc khác biệt trong thị trường nước giải khát là hướng đi thông minh của Hoàng Minh để từng bước chinh phục và mở rộng thị trường. Hiện nay, không chỉ sản xuất các loauj nước uống ion kiềm đóng chai, Hoàng Minh còn là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm thiết bị tạo nước ion kiềm thông minh trong gia đình của tập đoàn OSG Nhật Bản tại Việt Nam nhằm mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tốt cho sức khoẻ.