Dung dịch diệt khuẩn công nghệ Nhật, giải pháp khử khuẩn nơi làm việc

Lo lắng mầm mống dịch bệnh trong không gian kín đi làm hay đi siêu thị. Đừng lo đã có dung dịch diệt khuẩn sakkin, cùng nhau tìm hiểu Sakkin có những công dụng gì trong khử khuẩn nhé.

1. Sakkin Giải Pháp Khử Khuẩn Nơi Làm Việc

Bạn đang tìm kiếm một loại dung dịch diệt khuẩn để khử khuẩn nơi làm việc, nơi có tần suất người qua lại đông đúc như: nhà máy, cơ sở sản xuất, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… vừa bảo vệ nhân sự đang làm việc cũng như khách hàng.

Dung dịch diệt khuẩn Sakkin được sản xuất bằng Công nghệ điện phân Nhật Bản và phối trộn với dung dịch axit Hypochlorous nồng độ thấp (HCLO). axit Hypochlorous tự nhiên được tạo ra trong hệ thống miễn dịch từ tế bào bạch cầu của con người để tiêu diệt vi sinh xâm hại và chống nhiễm trùng. Sakkin còn hiệu quả trên cả Gram (+) và Gram (-), vi nấm (cả nấm men, nấm mốc). 

Sau khi xịt sakkin để khử khuẩn, sakkin sẽ trở về trạng thái muối khoáng và nước, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Hiện nay, Sakkin đã có một số nơi ở tuyến đầu chống dịch và được viện Pasteur kiểm nghiệm: Diệt khuẩn nhanh hiệu quả lên tới 99,99%; Không gây kích ứng da, khô da; An toàn cho mắt mũi miệng; An toàn sử dụng cho trẻ nhỏ...

2. Sakkin có công dụng gì với cuộc sống hàng ngày

Sakkin được có công dụng sát khuẩn nhanh, hiệu quả cao 99,99%. Đã được Viện Pasteur kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận. Vậy Sakkin có công dụng gì đối với cuộc sống hàng ngày.

Sakkin có công dụng như nước rửa tay khô, xịt trực tiếp quần áo, tay hoặc bất cứ vật dụng gì để khử khuẩn

  • Khử khuẩn an toàn trước khi vào công ty

  • Khử khuẩn nắm tay cửa, cầu thang

  • Khử khuẩn phím bấm ATM, bấm thang máy

  • Khử khuẩn các vật dụng văn phòng: bàn ghế, máy tính, máy in…

  • Khử khuẩn vật dụng trong xe, tiền mặt, các loại thể

  • Sakkin còn có tác dụng khử mùi hiệu quả.

  • Sakkin là dung dịch diệt khuẩn dạng phun sương, nên hiệu quả khử khuẩn trong không khí. 

Đặc biệt, Covy hiện nay có thể lây nhiễm trong không khí nên Sakkin là sự lựa chọn tối ưu khử khuẩn trong không khí khi bạn đi ra ngoài.

SAKKIN Diệt khuẩn hiệu quả lên tới 99,99%, không chứa cồn, an toàn mắt-mũi-miệng. Hoàng Minh đang có chương trình mua 1 tặng 1 cho sản phẩm Sakkin 100ml, để bảo vệ cả gia đình hãy nhanh tay lựa chọn Sakkin nhé.
Đặt hàng nhanh nhất tại: https://www.sakkin.vn/

i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp