MÓN QUÀ TẾT MANG Ý NGHĨA CHÚC SỨC KHOẺ VÀ THỊNH VƯỢNG ĐẦU NĂM MỚI

Phong tục tặng quà ngày Tết đã trở thành một nét đẹp văn hoá truyền thống của người Việt. Những món quà không chỉ trao gửi yêu thương, lời cảm ơn chân thành mà còn mang những lời chúc tốt đẹp dành tặng cho người thân yêu trước thềm năm mới. Lựa chọn một món quà Tết tốt cho sức khoẻ còn mang ý nghĩa may mắn với bao bì thiết kế đẹp mắt, cao cấp là mong muốn của mọi người.

MÓN QUÀ TẾT MANG Ý NGHĨA CHÚC SỨC KHOẺ VÀ THỊNH VƯỢNG ĐẦU NĂM MỚI

      Phong tục tặng quà ngày Tết đã trở thành một nét đẹp văn hoá truyền thống của người Việt. Những món quà không chỉ trao gửi yêu thương, lời cảm ơn chân thành mà còn mang những lời chúc tốt đẹp dành tặng cho người thân yêu trước thềm năm mới.

       Lựa chọn một món quà Tết tốt cho sức khoẻ còn mang ý nghĩa may mắn,thịnh vượng dành tặng người thân. Hơn nữa, món quà còn được bao bì với thiết kế đẹp mắt và cao cấp là mong muốn của mọi người

       Mùa Tết Mậu Tuất 2018 đã đến gần, i-on Life giới thiệu với bạn món quà ý nghĩa dành tặng người thân thay lời chúc sức khoẻ và thịnh vượng đầu năm mới.

I-ON LIFE MÓN QUÀ CHO SỨC KHOẺ

Những ngày Tết giữa muôn vàn món ăn truyền thống nhiều chất đạm, chất béo thật hấp dẫn nhưng cũng đầy ám ảnh với việc tăng cân và dư acid trong cơ thể sau những ngày lễ Tết.

Đặc biệt, việc hấp thụ vào cơ thể lượng lớn rượu, bia, nước ngọt vào ngày Tết dễ làm cơ thể bị dư acid, là nỗi lo của những ai đang đau dạ dày, gout, béo phì… thì nước uống ion kiềm i-on Life giải pháp hữu hiệu để cân bằng lượng acid dư thừa trong cơ thể.

      Hơn nữa, với kích thước phân tử nước i-on Life siêu nhỏ mà khả năng thẩm thấu của nước ion kiềm i-on Life rất tốt. Nhờ đó thúc đẩy quá trình trao đổi chất, là thức uống ngon bổ dưỡng giúp giải độc rượu bia trong những ngày Tết.

ĐẦU NĂM TẶNG NƯỚC – THỊNH VƯỢNG CẢ NĂM

Trong quan niệm truyền thông văn hoá của người Việt, ngày đầu năm được tặng nước nghĩa là một năm mới được nhiều may mắn và nhiều tài lộc. Do đó, người nhận được món quà tặng Nước rất vui, báo hiệu năm mới thịnh vượng sắp đếp với gia đình.

Với lợi ích cho sức khoẻ mà nước uống i-on Life mang đến cho người sử dụngTết 2018, nước uống i-on Life đã tung ra thiết kế bao bì độc đáo và cao cấp, là món quà ý nghĩa thay lời yêu thương và lời chúc sức khoẻ và thịnh vượng đầu năm mới mà bạn dành tặng cho người thân.

Nước uống i-on Life được biết đến là nước uống ion kiềm tự nhiên, được khai thác từ mạch nước ngầm quý hiếm tại Long An và sản xuất bằng công nghệ điện phân nước hiện đại từ tập đoàn OSG Nhật Bản. Nước có tính kiềm tự nhiên pH 8,5 – 9,5 mà không sử dụng hoá chất. Nước uống ion kiềm tự nhiên được bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận có hiệu quả đối với các triệu chứng dư thừa acid trong cơ thể như đau dạ dày, ợ chua, lên men bất thường trong đường ruột…

Ngoài ra, trong nước ion kiềm i-on Life có chứa các khoáng chất có lợi như Ca, K, Ma, Na, CO3 dưới dạng ion kiềm, nhờ đó giúp hệ xương khớp của bạn chắc khoẻ hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nhận chuyển giao công nghệ nước ion kiềm
(028) 39 97 98 99